Những công việc độc đáo giúp kiếm thêm thu nhập cho các bà mẹ bỉm sữa

Sending
Đánh Giá
( votes)

Mặc dù thời gian để dành cho những đứa trẻ cũng khiến các bà mẹ bỉm sữa “đầu tắt mặt tối”, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được tiền triệu mỗi ngày bằng các công việc part-time dưới đây.

những công việc kiếm thêm thu nhập cho mẹ bỉm sữa

Bán đồ ăn online

Bạn nấu ăn ngon và muốn trau dồi thêm tài năng trong thời gian nuôi con? Hãy tận dụng tay nghề đó để vừa kiếm thêm tiền lại có thêm thời gian chuẩn bị bữa ăn ngon cho gia đình của mình bằng cách bán cơm/đồ ăn online. Trong thời buổi người người, nhà nhà đều ưa chuộng thực phẩm sạch, đồ ăn home-made chú trọng nhiều đến dinh dưỡng thì ý tưởng này càng có cơ hội phát triển. Mẹ bỉm sữa có thể bắt đầu từ các món đơn giản như ruốc cá, cá kho, gà tần, bánh trung thu…

Trường hợp không tự tin với khả năng nấu nướng, bạn có thể buôn bán các mặt hàng quê sạch như gà, trứng, vịt, rau củ quả…Đây sẽ là nguồn thu nhập kha khá cho gia đình của bạn.

Chơi game kiếm tiền

Mặc dù không phải phổ biến nhưng có một bộ phận nhất định nữ giới có sở thích chơi game. Nếu mẹ bỉm sữa có sự đam mê nhất định với các game online trực tuyến, bạn có thể tận dụng nó để kiếm ra tiền bằng cách đơn giản nhất đó là chơi game, làm streamer, thử vận may của mình tại website cá cược trực tuyến uy tín Fun88 hoặc tham gia các cuộc thi game để giành giải thưởng và kiếm tiền.

Xem thêm:  Cách Đuổi Chuột Ra Khỏi Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất

Nhận trông trẻ

Tranh thủ việc phải ở nhà trông con, mẹ bỉm sữa có thể nhận trông thêm 1-2 đứa trẻ để vừa tích luỹ kinh nghiệm lại kiếm được thêm khoản thu nhập kha khá cho chính mình. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi bạn phải thật sự tâm huyết và có tình yêu nhất định với trẻ con để tạo được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here