Sữa Pediasure Có Tốt Không? Hết Biếng Ăn, Chậm Tăng Cân Không?

Sending
Đánh Giá
5 (1 vote)

Nhiều mẹ hiện hay sử dụng các loại sữa như một nguồn dinh dưỡng thay thế dành cho trẻ biếng ăn. Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng tốt và mang lại những tích cực về chiều cao và cận nặng của trẻ em. Một trong các loại sữa tốt nhất dành cho trẻ biếng ăn đó chính là Pediasure. Dòng nữa của thương hiệu Abbott này khá nổi tiếng nhưng nhiều vẫn còn phân vân.

Mebegao.com sẽ giúp chị em giải đáp các thắc mắc: Sữa Pediasure dạng nước có tốt không? Sữa Pediasure Úc, Mỹ, Singapore loại nào tốt? Nên dùng sữa Pediasure cho trẻ ở độ tuổi nào?,….

Cùng đón xem nhé!

Sữa Abbott Pediasure cho trẻ biếng ăn

Sữa Pediasure BA là sản phẩm của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ. Phần lớn các sản phẩm Pediasure (bao gồm 2 loại là sữa bột và sữa nước) phân phối tại Việt Nam được sản xuất tại Singapore. Tuy nhiên, những sản phẩm theo đường xách tay thường sản xuất tại Mỹ hoặc Úc. Dù có sản xuất ở đâu thì sữa Pediasure vẫn đảm bảo chất lượng nhờ quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Xem thêm:  Bảng Giá Sữa Pediasure Tháng 7/2019 Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng

 

Bảng giá sữa Abbott Pediasure cập nhật mới nhất 1

Thành phần, hàm lượng dinh dưỡng của sữa Pediasure

Nước, maltodextrin bắp, đường sucrose, đạm sữa cô đặc, dầu hoa rum giàu oleic, dầu đậu nành, KHOÁNG CHẤT (magiê phosphat, kali citrat, kali clorid, canxi phosphat, natri clorid, kali phosphat, canxi carbonat, sắt sulfat, kẽm sulfat, mangan sulfat, đồng sulfat, crôm clorid, kali iodid, natri molypdat, natri selenat), đạm whey cô đặc, triglycerid chuỗi trung bình, đạm đậu nành tinh chế, fructo-oligosaccharid, gel cellulose, hương vani, VITAMIN (cholin clorid, acid ascorbic, dl-alpha tocopheryl acetat, niacinamid, canxi pantothenat, thiamin clorid hydroclorid, pyridoxin hydroclorid, riboflavin, vitamin A palmitat, acid folic, phylloquinon, vitamin D3, biotin, cyanocobalamin), gôm cellulose, lecithin đậu nành, monoglycerid, acid docosahexaenoic từ dầu C. cohnii, carrageenan, m-inositol, taurin, acid arachidonic từ dầu M. alpina, l-carnitin.

Sữa Pediasure có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi Sữa Pediasure có tốt không, hãy cùng xem tác dụng của loại sữa này qua các nghiên cứu lâm sàng của chuyên gia dinh dưỡng:

  • Giúp trẻ biếng ăn chậm tăng cân bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết.
  • Giúp trẻ biếng ăn chậm lớn phát triển chiều cao theo đúng chuẩn.
  • Bổ sung các dưỡng chất cần thiết để bắt kịp đà tăng trưởng như trẻ em bình thường.

Nhờ những nghiên cứu này, chị em có thể tự tin cho con biếng ăn sử dụng sữa Pediasure để cải thiện tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng.

Hướng dẫn pha sữa Pediasure đúng cách

  • Đối với dòng sữa Pediasure nước, mẹ chỉ cần lắc kỹ và cho bé uống.
  • Đối với dòng sữa Pediasure bột, mẹ nên cho 5 muỗng bột sữa vào 190ml nước ấm khoảng 37 độ và khuấy đều.
  • Bé 1-3 tuổi nên uống 1 ly/ngày, bé từ 4-10 từ nên uống 2 ly/ngày
Lưu ý: Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi, trừ khi có chỉ định từ bác sĩ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here